• Tóc mọc nhanh dài hơn nhờ chăm sóc đúng cách

  Nhiều người thường phàn nàn tóc mọc dài nhanh quá, mới cắt đầu tháng đến cuối tháng tóc đã che kín vành tai gây khó chịu. Thế nhưng không ít người lại đang khổ sở với mái tóc ngắn cũn cỡn hoặc tóc ngày một thưa mỏng, tóc rụng mất đi nhiều và nhanh hơn tóc mọc lại. Hãy tham khảo những cách chăm sóc giúp tóc nhanh dài hơn giúp bạn có được vẻ đẹp và sự tự tin.

  Tóc mọc nhanh hay chậm hơn mức bình thường 1-1,5cm mỗi tháng tùy thuộc vào chế độ chăm sóc, dinh dưỡng hoặc tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nếu bạn đã chán với kiểu tóc ngắn đầy cá tính nay muốn dưỡng cho mái tóc dài để nữ tính, duyên dáng hơn hoặc bị rụng tóc nhiều nay muốn có thêm tóc để che phần da đầu trống thì 10 mẹo nhỏ làm tóc mọc nhanh dài hơn sẽ giúp ích cho bạn.

  Tóc mọc dài nhanh là mong muốn của rất nhiều phụ nữ

  Tóc mọc nhanh dài là mong muốn của rất nhiều phụ nữ

   

  Một cơ thể khỏe mạnh, với một lối sống lành mạnh, là nền tảng vững chắc để tóc mọc nhanh dài. Những gì bạn ăn uống, nghỉ ngơi hay cách bạn chăm sóc cơ thể của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Tóc mọc dài ra bằng cách được bổ sung thêm các protein mới vào phần chính của gốc tóc. Việc cung cấp Protein nuôi tóc phụ thuộc vào tình trạng dinh dưỡng hiện tại của cơ thể mà điều này lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống hàng ngày. Một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng với trái cây tươi, rau quả, uống đủ nước cho lưu thông máu tốt hơn. Cơ thể ốm yếu, sức khỏe suy giảm, ăn uống thiếu chất chẳng những làm bạn cảm thấy mệt mỏi mà cũng làm tóc chậm phát triển. Nếu kéo dài còn làm tóc rụng nhiều hơn.

  Sức khỏe tốt là nền tảng để tóc mọc nhanh dài hơn

  Sức khỏe tốt là nền tảng để tóc mọc nhanh dài hơn

   

  Cắt tỉa phần tóc chẻ ngọn sẽ làm cho phần còn lại không bị ảnh hưởng. Bạn đừng nghĩ rằng cách này không hiệu quả vì đang muốn tóc dài thêm sao lại cắt bớt đi. Thực tế cho thấy phần ngọn tóc nếu đã bị xơ và chẻ ngọn còn nếu cứ để sẽ làm tóc dễ bị rối và còn làm tổn hại sâu vào thêm bên trong. Hãy gặp thợ hớt tóc và nói tỉa bớt ngọn tóc bị chẻ ngọn và xơ xác cứ 6 tuần/lần.

  Cắt bỏ phần tóc chẻ ngọn để không làm tổn hại đến phần tóc khỏe

  Cắt bỏ phần tóc chẻ ngọn để không làm tổn hại đến phần tóc khỏe

   

  Dùng lược tốt để chải tóc của bạn, đây là một thủ thuật kích thích nang tóc và da đầu tiết ra những dưỡng chất nuôi dưỡng tóc, thúc đẩy tóc mọc nhanh dài hơn. Lưu ý dùng lược vớ răng đầu tròn, răng lược không nên quá dầy để tránh rụng tóc. Nên chải ngược từ trước ra sau, tì nhẹ phần đầu răng lược vào da đầu nhưng phải đảm bảo tóc không bị rối. Thực hiện mỗi ngày 2-3 lần, hoặc có thể dùng đầu ngón tay, phần thịt để chải.

  Dùng lược tốt chải tóc đều đặn cũng kích thích tóc mọc nhanh hơn.

  Chải tóc thường xuyên làm tăng lưu thông máu vùng da đầu giúp tóc mọc nhanh dài hơn

  Giảm bớt lực tác động hoặc ma sát lên tóc. Với một mái tóc dài việc chăm sóc, nâng niu sẽ khó hơn khi tóc ngắn. Khi buộc tóc không nên buộc quá chặt và làm căng sợi tóc như “sợi dây đàn”. Nang tóc sẽ dễ bị tổn thương. Nên nằm ngủ với gối satin để giảm ma sát giữa đầu, tóc và gối.

  Nói không với nhiệt, để tăng tuổi thọ và sức khỏe của tóc. Nhiều phụ nữ được thích duỗi tóc thẳng hoặc uốn xoăn. Hãy điều chỉnh ở nhiệt độ thấp nếu phải sử dụng các thiết bị như máy duỗi tóc, kẹp là tóc hoặc máy sấy tóc. Nếu tóc ướt thay vì bật máy sấy nóng ở nhiệt độ cao để mau khô tóc hãy dùng quạt, hoặc máy sấy ở chế độ gió hoặc nhiệt độ thấp hơn. Điều này sẽ giúp tóc bớt giòn, khô do mất nước hoặc “chai da đầu”. Hãy tìm cách làm khô tóc tự nhiên mà không cần dùng tới máy sấy tóc.

  Hạn chế dùng nhiệt độ để là tóc vì sẽ làm tóc giòn và nhanh rụng

  Hạn chế dùng nhiệt độ để là tóc vì sẽ làm tóc giòn và nhanh rụng

   

  Chọn công cụ phù hợp, cho tạo kiểu tóc, chứ không phải là rõ ràng nhất. Bất cứ khi nào bạn đã chọn một số đảm bảo việc cho tóc chắc chắn rằng họ không gây tổn hại, và giúp màu sắc và kết cấu của tóc.

  Dùng dầu xả trên tóc sau khi gội đầu. Điều này là cần thiết cho những hư tổn tóc được phục hồi một cách dễ dàng. Dầu xả giúp cho mái tóc suôn mềm mại và sạch sẽ, tăng cường phần của độ ẩm và dưỡng tóc. Với mái tóc xơ rối khi dùng dầu xả cũng là cách tránh rụng tóc hiệu quả.

  Giữ tóc tự nhiên và thoải mái với đặc tính vốn có của nó. Không nên thay đổi phong cách ngược với kết cấu tự nhiên của tóc. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên đừng cố gắng duỗi thẳng bởi sau một thời gian nó sẽ xoăn trở lại. Nếu thường xuyên tác động bằng hóa chất hay nhiệt độ sẽ làm biến đổi kết cấu ban đầu sẽ làm tóc bị hư hỏng. Không những vậy, các hóa chất tích tụ nơi chân nang có thể làm tóc bị tổn thương, chậm phát triển hơn.

  Kiểu tóc đơn giản để cho tóc "thở" góp phần làm tóc mọc nhanh dài hơn

  Kiểu tóc đơn giản để cho tóc "thở" góp phần làm tóc mọc nhanh dài hơn

   

  Chọn kiểu tóc đơn giản, duy trì phong cách tự nhiên, thoải mái để tránh dẫn tới những tổn hại. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa quá chặt, tết bện tóc cầu kỳ trong một thời gian dài sẽ đẫn đến sức căng quá mức, chân tóc suy yếu vì luôn bị “tra tấn”. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đối xử tốt tóc của mình, nếu phải buộc tóc hãy cố gắng để buộc nó trong một chế độ thư giãn.

  Dùng các sản phẩm giữ ẩm, là một lần mà sẽ giữ cho mái tóc của bạn an toàn khỏi bị khô và thô. Do ảnh hưởng môi trường, tóc bị mất độ ẩm tự nhiên của họ, vì vậy các sản phẩm như dầu, dầu gội trị dầu, cần thiết cho việc lấy lại độ ẩm tóc. Nếu có thể mặt nạ trứng và dầu oliu mỗi tuần một lần sẽ chăm sóc, dưỡng ẩm da đầu, giúp tóc bóng mượt và mọc nhanh dài hơn.

  Thảo dược mọc tóc nhanh dài Hair Up Oil

  Thảo dược mọc tóc nhanh dài Hair Up Oil

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng 0938 74 55 38 - 0933 903 405

  Thông tin thêm cho bạn:

  Thảo dược Hair Up Oil kích thích tóc mọc nhanh dài và dầy hơn, dưỡng ẩm tăng cường độ óng mượt cho tóc với các dưỡng chất nuôi dưỡng nang và lớp vỏ keratin. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

  Ngày đăng: 02-12-2013 20,903 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website