• Mọc tóc nhanh dài để làm gì?

  Mọc tóc nhanh dài là nhu cầu có thực của một số người lỡ may bị rụng tóc, hói đầu, hoặc lỡ cắt tóc ngắn nay chỉ muốn sao cho tóc mọc thật nhanh dài. Bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn.

  Mọc tóc nhanh dài để làm gì là câu hỏi nghe có vẻ khó hiểu bởi thuận theo tự nhiên mỗi tháng tóc sẽ mọc dài khoảng 0,8-1,5cm tuỳ theo người và chu kỳ sinh trưởng của tóc.

   

  Đa số nam giới chắc chẳng ai thích tóc mọc nhanh dài bởi đều đặn khoảng một tháng tóc mọc dài ra phải đi cắt tóc. Nếu chưa cắt kịp tóc loà xoà che trước mặt, hai bên tóc mai lởm chởm không ra hàng lối bởi tóc mọc không đều nhìn bù xù, mất thẩm mỹ.

   

  Ở phụ nữ sẽ mọc tóc nhanh dài hơn so với nam giới. Mặc dù vậy phụ nữ thường ít phải cắt tóc đều đặn như nam vì họ thường để tóc dài để uốn, chải bới tạo kiểu. Một số ít phụ nữ để tóc ngắn nhưng cũng là tóc tém chứ ít người cắt ngắn như đàn ông loại trừ một số người có cá tính cực mạnh, hơi đặc biệt.

   

  Như vậy có thể nói đại đa số nhu cầu mọc tóc nhanh dài là không quan trọng, chẳng cần thiết mà chỉ rơi vào số ít người như sau:

   

  Muốn mọc tóc nhanh dài là nhu cầu có thực của rất nhiều phụ nữ

   

  1.    Người bị rụng tóc, hói đầu. Tóc rụng nhanh và nhiều hơn tốc độ mọc. Họ muốn mọc tóc nhanh dài để che giấu phần da đầu thưa.

  2.    Tạo kiểu tóc bị hỏng, lỡ cắt ngắn nhưng thấy không phù hợp với khuôn mặt nay muốn tóc mọc dài nhanh để khôi phục mái tóc trước đây hoặc tạo kiểu khác phù hợp hơn.

  3.    Bị bệnh rụng hết tóc (xạ trị, hoá trị). Bị tai nạn ở vùng đầu phải cạo tóc để khâu vết thương. Khi hồi phục muốn tóc mọc dài nhanh để che sẹo, che vùng da đầu bị mất tóc...

   

  Tóc mọc dài nhanh hay chậm tuỳ thuộc cơ thể, cách chăm sóc, chế độ ăn uống, môi trường sinh hoạt. Khi ăn uống thiếu chất, ăn kiêng khiến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng tóc sẽ mỏng, yếu, rụng và chậm phát triển. Thiếu protein tóc sẽ chậm phát triển, mỏng manh. Thiếu vitamin tóc sẽ không óng mượt, tóc yếu dễ đứt gãy. Không chăm sóc tóc thường xuyên hoặc dùng các sản phẩm chăm sóc tóc không an toàn cũng làm cho tóc mọc chậm.

   

  Mái tóc dài óng mượt tôn vinh vẻ nữ tính phái đẹp

   

  Một số lời khuyên để tóc mọc dài nhanh hơn:

   

  Chế độ dinh dưỡng: Nên ăn nhiều các loại rau như: cải bắp, hoa lơ xanh, rau chân vịt, rau diếp vì trong chúng có chứa nhiều methyl sulphonyl metan để sản xuất keratin – một loại protein tăng cường độ dày của tóc, kích thích mọc tóc nhanh dài. Cá và hải sản chứa nhiều Omega-3 cần thiết cho sự phát triển tóc khoẻ. Thịt gà, thịt bò... cung cấp protein xây dựng chất sừng, kích thích tóc mới phát triển. Mỗi ngày nên uống khoảng 2 lít nước.

   

  Thể dục: Mỗi ngày dành từ 5-10 phút để mát xa da đầu, kích thích da đầu bơm dưỡng chất đều đặn và đầy đủ tới các nang tóc để tóc mọc nhanh dài hơn, khoẻ mạnh hơn. Có thể dùng lược thưa chải ngược theo chiều mọc của tóc thay vì mát xa.

  Lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc an toàn: Gội đầu sạch, gội kỹ để đảm bảo không còn hoá chất tích tụ và lưu trữ để gây hại da đầu, tổn thương tóc. Khi dùng gel vuốt tóc, kem dưỡng tóc nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt, thành phần thảo dược, không kích ứng da.

   

  Sống khoẻ: Thư giãn để đầu óc thoải mái, căng thẳng kéo dài cũng làm tóc mọc chậm. Nên chọn một môn thể thao nào đó để chơi hoặc thường xuyên tập thể dục.

   

  Dùng sản phẩm hỗ trợ mọc tóc nhanh dài: Thảo dược mọc tóc nhanh Hair Up Oil với các thành phần: Tinh dầu dừa, chiết xuất hạt nho, hương nhu tía, hương thảo, hương nhu, nhân sâm, vitamin C, E, acid amin… giúp tóc mọc dài nhanh chóng khi sử dụng đều đặn mỗi ngày.

   

  Thảo dược Mọc tóc nhanh dài Hair Up Oi

   

  Mua ngay thuốc mọc tóc nhanh dài

  Hotline: 0938 836 486

   

  Nếu bạn muốn mọc tóc nhanh dài còn chần chừ gì nữa???

   

  Bài viết có liên quan:

  Ăn gì cho tóc nhanh dài?

  Kiểu tóc đẹp cho người có mái tóc dài

  Những cách giúp tóc nhanh dài

  Ngày đăng: 06-12-2015 7,563 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website