• Lông mu ít, không có lông mu có nên mua thuốc mọc lông mu?

  Lông mu là một phần của cơ thể và có khá nhiều vai trò nơi vùng kín. Lông mu được ví như mái hiên che chắn bụi bẩn, mồ hôi, giữ ấm cho bộ phận sinh dục. Nhiều người còn cho rằng nếu "cô bé" lấp ló sau đám lông mu xanh rì mới hấp dẫn, sếch xi... làm tăng khoái cảm tình dục, giảm ma sát, giữ lửa khi yêu ... Dân gian còn có quan niệm cho rằng người phụ nữ "vô mao" sẽ đem lại xui xẻo cho người đàn ông! Vậy thực hư câu chuyện này thế nào và có cách nào giúp cải thiện mọc lông mu được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ...

  Lông mu vùng kín như là một “mốc son” rất đặc trưng đánh dấu bước trưởng thành về mặt giới tính của các em gái về mặt giới tính.Đến tuổi dậy thì, do sự tác động của các hoocmon nội tiết các em gái sẽ thấy mình cao lớn nhanh hơn, bộ phận sinh dục bắt đầu có những thay đổi, lông mu, lông nách, kinh nguyệt xuất hiện. Cùng với sự phát triển của vú, lông mu cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy lượng hoocmon sinh dục trong cơ thể ngày càng tăng nhanh chóng.

  Lông mu thường xuất hiện vào tuổi dậy thì ở cả nam và nữ

  Lông mu thường xuất hiện vào tuổi dậy thì ở cả nam và nữ

   

  Lông mu ở bộ phận sinh dục có liên quan rất chặt chẽ với các hoạt động của các tuyến nội tiết trong cơ thể phụ nữ và điều này đã được chứng minh qua các nghiên cứu. Bằng việc quan sát xem lông mu mọc sớm hay muộn, mật độ phân bố như thế nào người ta có thể suy đoán được hoạt động và chức năng tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng trong cơ thể bạn ra sao và sớm phát hiện ra bệnh (nếu có). Nếu 13 tuổi mà vẫn chưa có lông mu, bạn gái nên đến bệnh viện để được kiểm tra về nội tiết và điều trị kịp thời nếu có những biến chứng bất thường.

  Hiện tượng không có lông mu có thể do các thụ thể lông mu phát triển không hoàn toàn hoặc không có, các nang lông bị biến dạng hoặc quá thưa, dẫn đến tình trạng không hề có lông mu. Tuy nhiên, nếu bộ phận sinh dục vẫn phát triển bình thường, chức năng ổng định, qua kiểm tra không phát hiện ra bệnh về nội tiết thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện tượng không có lông mu đó sẽ không thể ảnh hưởng đến các thiên chức của người phụ nữ sau khi kết hôn.

  Có một thời gian một số tạp chí hoặc thẩm mỹ viện ca ngợi các lợi ích của việc dọn dẹp lông mu hay cắt tỉa lông mu như hình trái tim, hình tam giác, tên bạn trai, hình kim cương, con bướm… hoặc triệt lông mu vùng kín vĩnh viễn thế nhưng những việc làm này ít nhiều đã gây hại cho “thân chủ” khi biến khu “tam giác vàng” rậm rạp bỗng dưng thành “đất trống – đồi trọc”.

  Ở các nước châu Á thường có quan niệm khắt khe khi phụ nữ không có lông mu

  Ở các nước châu Á thường có quan niệm khắt khe khi phụ nữ không có lông mu

   

  Lông mu có các tác dụng sau:

  • Ngăn bụi bẩn, mồ hôi, nước, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong “cô bé”
  • Giảm bớt xung lực tác động, ma sát, chống mài mòn khi vào “cuộc yêu”. Nếu không có lông mu khi “cậu bé” hay “cô bé” chuyển động sẽ dễ làm tổn thương da vùng “bộ máy chiến lược”.
  • Minh chứng cho sự phát triển hoàn hảo và trưởng thành về mặt giới tính, hoocmon sinh dục phát triển bình thường
  • Giữ mùi đặc trưng của “vùng kín” tiết ra các hoocmon hấp dẫn giới tính khi “yêu”.
  • Tăng khoái cảm tình dục. Một số nam giới còn cho rằng họ thích vuốt ve “tóc” của nơi đây.
  • Giữ ấm cho bộ phận sinh dục.

   

  Quan điểm của các quý ông về Lông mu

  Anh Hùng, một người môi giới Bất động sản tự do ở Paster Q1, HCM cho rằng, lông mu cũng khá quan trọng, có nó sẽ làm tăng thêm phần hấp dẫn. Nếu mà nhẵn nhụi “trơ thổ địa” ra nhìn vào đã “tụt cảm hứng” rồi. Quan điểm của tôi là chớ có động vào phụ nữ “vô mao”, nom chẳng khác nào đứa trẻ con, mình là dân kinh doanh “có kiêng  - có lành” mà.

  Anh Nam 38 tuổi bán xe máy ở chợ Giời, HN cũng cho rằng không thích phụ nữ “nhẵn nhụi” tới mức trần trụi vì trông nó chẳng sexy tí nào. Theo anh thì phải “lơ thơ tơ liễu buông mành” và “lấp ló” một tí thì mới gọi là “kích văn thích”.

  Một số chị em gặp trắc trở trong hôn nhân khi không có lông mu

  Một số chị em gặp trắc trở trong hôn nhân khi không có lông mu

   

  Tạo hóa sinh ra con người với các bộ phận hay “chi tiết” nào cũng đều có lý do và vai trò của nó. Mặc dù phụ nữ Mỹ hay Anh thích wax hết lông mu vùng kín nhưng theo tôi hại nhiều hơn lợi – anh Duy, Giám đốc công ty chuyên XNK ở Hải Phòng có một thời gian dài sống và làm việc ở Mỹ cho biết. Tụi tây nó sợ rận lông mu nên wax cho trụi thùi lụi nhưng rất dễ bị viêm herpes (mụn giộp), nang lông bị sưng tấy do da vùng này rất nhạy cảm. Một số khác thì dùng kéo cắt ngắn rồi cạo lông mu vùng kín giống như một khu rừng bị cày xới chặt phá nham nhở nên vi khuẩn hay vi rút dễ dàng tấn công là điều khó tránh khỏi. Cá nhân tôi vẫn thấy tự nhiên và “rừng lá” vừa đủ là đẹp và hấp dẫn nhất.

   

  Quan điểm của Y học về Lông mu:

  Trường hợp 1: không có lông mu nhưng vẫn có kinh nguyệt đều đặn thì trường hợp này hoàn hoàn bình thường. Người phụ nữ vẫn có thể có bầu, sinh con… nói chung chẳng khác gì so với các phụ nữ “lông lá” đầy đủ. Nguyên nhân không có lông mu thường do các nang lông ở vùng nhạy cảm không có các thụ thể hoặc do thụ thể không “dao động” cùng với nội tiết tố estrogen.

  Trường hợp 2: không có lông mu và cũng chẳng có kinh nguyệt mặc dù vẫn quan hệ tình dục được nhưng mức độ hấp dẫn và ham muốn ở người phụ nữ này ít hơn so với những phụ nữ khác. Cơ thể bị rối loạn nội tiết tố và không thể có con. Vì thế nên những người cưới vợ rơi vào trường hợp này thì không thể có con, không đem lại hạnh phúc viên mãn cho vợ chồng cũng như gia đình nhà chồng. Hơn nữa quan điểm của dân gian cứ con cháu đầy nhà là có phúc nên từ đó mới có quan niệm cho rằng “vô phúc cưới phải người vợ vô mao, vừa chẳng thể có con nối dõi, lại xui xẻo…” hoặc “âm hộ vô mao bần chí tử”. Thực tế thì những phụ nữ kiểu này không có khả năng sinh con là đúng còn việc mang lại xui xẻo, hay bần tiện thì không có cơ sở khoa học.

   

  Đường đời trắc trở của những phụ nữ không có lông mu

  Chị Đ. T. L, 32 tuổi, quê gốc Thanh Hóa gặp nhiều truân chuyên cũng chỉ vì cái đám “lông mu” mà chị coi là bình thường. Số là từ nhỏ tới lớn chị vẫn thấy chỗ ấy của mình nhẵn nhụi, kinh nguyệt không đều một năm chỉ có vài lần và cho tới khi ra Hà nội học đại học, chung phòng với các bạn nữ L mới biết cô bé của mình khác người. Lập gia đình năm 26 tuổi, chồng lại là con một nên ông bà nội rất mong cháu. Từ khi cưới mẹ chồng đã nói các con đừng kế hoạch gì nhé bố mẹ mong có cháu bế lắm, kinh tế không phải lo nghĩ gì.  Suốt hơn 5 năm chẳng kế hoạch nhưng mãi cũng chưa có con. Rồi tình cờ một lần L đang tắm mẹ chồng mở cửa phòng tắm hỏi hôm nay thích ăn gì để bà đi chợ thế là vô tình bà biết L không có lông mu chỗ ấy. Từ đó bà thay đổi thái độ, khinh con dâu ra mặt còn nhiếc móc nói con trai bà xui xẻo lấy phải người vợ “vô mao” không biết đẻ… chồng chị cũng lạnh nhạt dần… Suốt mấy tháng trời chịu sự tra tấn về tinh thần, đến cao trào chuẩn bị ly hôn bỗng dưng chị dùng que thử thai thấy có 2 vạch. Mặc dù ấm ức nhưng chị lại nghĩ đã lớn tuổi và không muốn sau này con thiếu cha nên cũng rất phân vân. Chị nghĩ nếu như mẹ chồng bớt thành kiến vì chuyện “lông lá” thì mối quan hệ của gia đình chắc đã không tệ như đã từng xảy ra.

  Không có lông mu có thể là một dấu hiệu bất thường về nội tiết tố

  Không có lông mu có thể là một dấu hiệu bất thường về nội tiết tố

   

  Chị Hoa – Long Biên, Hà Nội phải tức tốc “trồng cỏ” vùng kín để giữ chồng bởi anh đột ngột tuyên bố “bỗng dưng thấy chán” vì thấy vợ kém hấp dẫn!!! Có với nhau đến hai mặt con, nếp tẻ đủ cả, không biết chồng chị nghe ở đâu mà kiêng cái khoản đó với vợ. Hỏi ra mới biết mấy ông bạn tâm sự với nhau chuyện xui xẻo do lấy phải vợ không có vi ô lông nên làm ăn đì đẹt, mãi chẳng ngóc đầu lên được. Chồng chị yêu cầu bằng mọi giá phải tân trang vùng kín sao cho râu tóc đầy đủ mới chịu. Nhờ bạn bè hỏi mãi mua hộ được 3 chai thuốc kích thích mọc lông mu, dùng hết chai đầu đã thấy lún phún, đến chai thứ hai dài gần 1 đốt ngón tay, sang chai thứ 3 có thể nói gần như đã phủ xanh khu vực “đồi trọc”.

  29 tuổi, quê Sơn La, chị Lan đang sống và làm việc ở Hà Nội cũng phải tìm đến thuốc hỗ trợ mọc lông mu bởi những lận đận chuyện tình duyên. Tình yêu đầu hồi sinh viên đẹp như mơ và đã nhanh chóng lụi tàn sau lần “vượt rào” phát hiện người yêu mình “vô mao” những lần sau anh tỏ ra hờ hững. Mối tình sau với một người hơn chị 5 tuổi cũng kết thúc chóng vánh chỉ vì anh sợ chị khó có khả năng sinh con… đi khám bác sỹ cho thấy chị bị rối loạn nội tiết tố cần phải điều trị. Chạy chữa suốt hơn 6 tháng kinh nguyệt của chị khá đều đặn. Rút kinh nghiệm chị cũng tìm mua thuốc mọc lông mu để “chữa luôn một thể”. Đến nay khi “điện nước bình thường”; “rừng lá xanh xanh” chị đang có ý định tiến tới hôn nhân với một kỹ sư thiết kế vào cuối năm.

  Thực ra chuyện có lông mu hay không có lông mu tùy thuộc quan điểm của mỗi người. Ở Mỹ và Anh thì dịch vụ tẩy lông, triệt lông mu, hoặc thuốc triệt lông bán rất chạy vì họ sợ bị rận mu. Đối với các nước châu Á thì , thường có quan điểm lấy vợ phải sinh con nên một số ít phụ nữ vô mao và vô sinh bị kì thị. Khi khoa học chưa phát triển người ra thường lấy hình thái bên ngoài (xem mặt mà bắt hình dong) để kết luận bên trong làm nhiều chị em phụ nữ “vô mao” nhưng chậm có con bị vạ lây, phải chịu ấm ức và hay bị đổ lỗi khi gia đình có vận hạn hoặc hoặc vợ chồng trục trặc về đường con cái.

   

  Thuốc mọc lông mu Nakashima – Giải pháp hữu ích cho người lông mu ít, không có lông mu.

  Thuốc mọc lông mu Nakashima giúp nhiều người mọc lông như ý muốn

  Thuốc mọc lông mu Nakashima giúp nhiều người mọc lông như ý muốn

   

  Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với phương châm: An toàn - Hiệu quả - Độc đáo

  • An toàn khi sử dụng, không gây hại cho da, cơ thể
  • Tỉ lệ mọc lông cao khi sử dụng kiên trì, đều đặn
  • Là phương pháp đơn giản giúp lông mọc ở bộ phận vùng kín mà không phải cấy lông hay uống thuốc điều hòa hóc môn

  Chỉ một thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc sống trong hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tránh được những thành kiến cổ hủ và còn hơn thế nữa…

  Thuốc mọc lông mu Nakashima, giải pháp hiệu quả cho việc mọc lông mu

  Thuốc mọc lông mu Nakashima, giải pháp hiệu quả cho việc mọc lông mu

  Đặt mua thuốc mọc lông mu

  Hotline: 0938 836 486

   

  Bằng công nghệ hiện đại chiết suất từ các thảo dược quý có sẵn trong tự nhiên như Nhân sâm, hạt vừng đen, vitamin E, các thảo dược… sản phẩm Thuốc mọc lông mu vùng kín sản xuất tại Nhật bản đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ, kể cả nam giới  lấy lại sự tự tin cho bản thân, có hạnh phúc vì cải thiện được “khiếm khuyết” của cơ thể.

   

  Thuốc mọc lông mu Nakashima – Made in Japan

  • Giải pháp kích thích mọc lông mu xung quanh bộ phận vùng kín

  Thành phần:

  • Chiết xuất từ nhân sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitamin E...


  Công dụng:

  • Kích thích các thụ thể, hóc môn và lưu thông máu tại vị trí tuyến lông của bộ phận vùng kín mọc lông mu mới (trường hợp không có lông mu – nên dùng từ 3-4 chai) hoặc giúp lông mu mọc thêm, mọc dầy (trường hợp lông mu quá ít – nên dùng từ 1-2 chai).
  • Tùy theo cơ địa và khả năng hấp thụ, chuyển hóa nhanh chậm ở mỗi người có khác nhau.

  Thuốc mọc lông mu Nakashima dùng được cho cả Nam và Nữ

  Thuốc mọc lông mu Nakashima dùng được cho cả Nam và Nữ

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0938 836 486

  Đặt mua thuốc mọc lông mu

  Hotline: 0938 836 486

  Cách dùng thuốc mọc lông mu Nakashima

  • Rửa sạch bề mặt da cần thoa, lau hoặc để khô tự nhiên. Thoa vừa đủ một lớp lên bề mặt da xung quanh bộ phận vùng kín muốn mọc lông. Mát xa cả trước và sau khi dùng bằng đầu ngón tay (phần thịt) để thuốc ngấm sâu và đều sẽ giúp mọc lông nhanh hơn.
  • Ngày dùng 2 lần  sáng và tối, lông sẽ mọc lại đều theo ý muốn. Dùng thường xuyên nhiều lần sẽ cảm nhận được hiệu quả, làm lông mu mọc nhiều hơn, dầy hơn và đậm hơn.

  Thuốc mọc lông mu mang lại niềm vui cho rất nhiều người

  Thuốc mọc lông mu mang lại niềm vui cho rất nhiều người

  Đặt mua thuốc mọc lông mu

  Hotline: 0938 836 486


  Chỉ tiêu kích ứng: kích ứng da nhẹ

  Xuất xứ: Nhật bản

  Số ĐK: 09941/08CBMP-QLD

  Dung tích: 10ml

  Giá bán: 540 ngàn/chai

  Hạn sử dụng: Xem trên vỏ hộp

  Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0938 836 486 

  Nhận gửi hàng tận nơi cho quý khách trên toàn quốc; đảm bảo nhanh chóng, chính xác, bảo mật 

  Đặt mua thuốc mọc lông mu

  Hotline: 0938 836 486

  Đặt hàng trực tuyến tại đây 

   

   

  Xem thêm:  

  Cách mọc lông mu nhanh

  Ngày đăng: 01-01-2014 180,334 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website