• Kiểu tóc đẹp cho người có mái tóc dài

  Mái tóc là một phần của cơ thể được phô ra bên ngoài. Việc thay đổi, chọn cho mình một hay nhiều kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt luôn được các chị em quan tâm bởi đơn giản: “Cái răng, cái tóc là góc con người”.

  Kiểu tóc đẹp trước hết phải phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng. Nếu chọn đúng kiểu tóc, độ dài sẽ làm tăng vẻ đẹp và ngược lại sẽ gây mất cân đối và phô ra những khuyết điểm của gương mặt.

  Kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng luôn thu hút moi ánh nhìn

   

  Chăm sóc và nuôi dưỡng một mái tóc dài đã khó nhưng chọn được kiểu tóc đẹp khi bạn đang sở hữu một mái tóc dài  và trị rụng tóc cũng không hề đơn giản. Với chị em phụ nữ có mái tóc dài việc thỉnh thoảng thay đổi kiểu tóc sẽ tạo ra cảm giác tươi mới, tự tin và càng quyến rũ hơn.

  Mặt trái xoan

  Người có khuôn mặt trái xoan rất phù hợp với hầu hết các kiểu tóc dài để thẳng hay uốn quăn.

  Khuôn mặt trái xoan có rất nhiều kiểu tóc đẹp

   

   

  Mặt tròn

  Kiểu tóc đẹp cho người có khuôn mặt tròn nên để dài ngang vai, tóc nên để thẳng, so le để tạo càm giác tăng độ dài cho khuôn mặt. Không nên để mái bằng hoặc buộc túm tóc kiểu đuôi ngựa vì nó sẽ khiến mặt bạn tròn hơn.

  Kiểu tóc đẹp làm cho nét mặt thêm rạng ngời

   

  Mặt vuông, góc cạnh

  Nên để tóc uốn gợn sóng tạo vẻ mềm mại và bớt góc cạnh trên khuôn mặt. Nếu búi tóc hoặc trang trí nơi đỉnh đầu sẽ “ăn gian” được chiều dài khuôn mặt bạn. Không nên để mái bằng hoặc tóc mái dài ngang cằm vì nó sẽ càng làm khuôn mặt bạn trông góc cạnh hơn.

  Kiểu tóc đẹp cho người mặt vuông nên uốn gợn sóng để giảm góc cạnh và mềm mại hơn

   

  Mặt trái lê

  Kiểu tóc đẹp khi khuôn mặt kiểu này nên tỉa mỏng từ đỉnh đầu xuống. Phần tóc mái nên để lệch, nơi chân tóc nên tỉa mỏng đi để tạo cảm giác cằm bớt sắc nhọn.

  Kiểu tóc đẹp khi mặt trái lê là nên tỉa mỏng từ đỉnh đầu xuống

   

  Chiều cao khiêm tốn:

  Những người có chiều cao khiêm tốn nếu để tóc quá dài sẽ khiến bạn càng lùn hơn. Mặt khác còn gây tác dụng ngược nhìn già hơn so với tuổi thật của mình.

  Người lùn kiểu tóc đẹp không được quá dài vì sẽ làm bạn trông lùn hơn

   

  Người cao và gầy:

  Mức độ dài phù hợp của tóc thường qua vai, có thể để suôn, uốn gợn sóng to tạo cảm giác bồng bềnh, thanh thoát. Nên hạn chế búi tóc cao hoặc cắt tóc quá ngắn nhìn bạn trông sẽ cao “lêu đêu”. MaÍ tóc đó cùng với việc trị rụng tóc sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, hấp dẫn hơn trong mắt nam giới.

  Người cao và gầy nên chọn kiểu tóc đẹp thường là uốn sóng to

   

  Thắt đáy lưng ong:

  Phụ nữ thắt đáy lưng ong nếu để mái tóc dài suôn và thẳng sẽ là một điểm trừ rất lớn bởi nó làm “chìm” đi nét đẹp của bạn, không tôn được những đường cong của cơ thể. Vì vậy với một mái tóc dài lượn sóng là kiểu tóc đẹp tôn vinh được đầy đủ vẻ đẹp sự quyến rũ và hài hòa.

  Nên tránh để tóc thẳng vì đó không phải là kiểu tóc đẹp cho người thắt đáy lưng ong

   

  Tóc dài bao nhiêu thì vừa?

  Với đàn ông, họ thích phụ nữ tóc dài từ xương đòn tới ngang lưng, nếu lùa tóc ra phía trước dài qua ngực nhìn rất sexy và hấp dẫn. Tuy nhiên nếu chiều cao tương đối trên 1m65 sẽ thật tuyệt vời, còn với những người có chiều cao dưới 1m55 mà tóc quá dài nhìn bạn sẽ càng lùn đi.

  Kiểu tóc đẹp không nên quá dài

   

  Chọn kiểu tóc đẹp phụ thuộc rất nhiều vào cái gu thẩm mỹ của mỗi người. Hy vọng với những lời khuyên trên bạn sẽ chọn được kiểu tóc đẹp nhất và trị rụng tóc.

  Vui lòng tham khảo thêm video tư vấn tạo kiểu tóc đẹp của chuyên gia

  Ngày đăng: 05-12-2013 28,197 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website