• Những cách giúp tóc nhanh dài

  Với phụ nữ mái tóc dài óng ả luôn là mơ ước để tôn vinh nét đẹp, vẻ quyến rũ. Nhưng sở hữu một mái tóc dài cũng cần có những bí quyết chăm sóc riêng. Hãy cùng moctocnhanh.com khám phá những cách giúp tóc nhanh dài hiệu quả.

  Cách giúp tóc nhanh dài thật là đơn giản.

  Bạn đang mong muốn sở hữu mái tóc dài để khỏi thua chị, kém em. Hãy tham khảo những gợi ý từ các chuyên gia tóc với những cách giúp tóc nhanh dài để bạn đạt được tâm nguyện sở hữu một mái tóc như ý.

  Cách giúp tóc nhanh dài

  Có cách nào giúp cho tóc nhanh dài như cô ấy?

  Dầu dừa ngâm hoa dâm bụt

  Đun khoảng 100ml dầu dừa cho ấm lên rồi thả vào một ít nụ hoa dâm bụt. Ngâm khoảng 6-8 tiếng sau thì lấy hỗn hợp này thoa lên da đầu. Cách này giúp cho tóc mọc nhanh và dầy hơn.

  Dùng dầu dừa và hoa dâm bụt là cách giúp tóc nhanh dài

  Hỗn hợp từ dầu dừa và hoa dâm bụt là cách giúp tóc nhanh dài hiệu quả

   

  Bảo vệ tóc bởi các tác nhân ô nhiễm

  Đội mũ nón, che chắn cẩn thận để không làm ánh nắng mặt trời, khói bụi, gió nóng hoặc lạnh  làm khô tóc, và tổn hại da đầu làm cản trở quá trình mọc tóc.

  Cách giúp tóc nhanh dài đơn giản chỉ là đội mũ bảo vệ tóc khỏi tác nhân bên ngoài

  Cách giúp tóc nhanh dài đơn giản chỉ là đội mũ bảo vệ tóc khỏi tác nhân bên ngoài

   

  Chải tóc nhiều hơn

  Bạn thường chải tóc khoảng 1-2 lần vào lúc trước khi đi ra khỏi nhà hoặc đầu giờ chiều. Hãy thay đổi ngay bằng cách mỗi ngày chải từ 50-100 lần, có thể dùng lược răng mềm hoặc dùng đầu ngón tay chải vuốt ngược tóc lên. Cách làm này giúp lưu thông máu, kích thích nang tóc phát triển và vì thế tóc mọc nhanh dài.

  Chải tóc nhiều làm lưu thông máu tốt là cách giúp tóc nhanh dài hữu hiệu

  Chải tóc nhiều làm lưu thông máu tốt là cách giúp tóc nhanh dài hữu hiệu

   

  Uống vitamin E tổng hợp

  Cách tốt nhất là tìm kiếm và sử dụng những thực phẩm giàu vitamin E như đậu xanh, xà lách, lúa mì, hay mầm của cac loại hạt. Vitamin E giúp tóc mọc nhanh hơn. Hoặc bạn có thể uống bổ sung loại viên uống vitamin E (ENAT 400).

  Dùng vitamin E để nuôi dưỡng nang tóc là cách giúp mọc tóc nhanh dài

  Dùng vitamin E để nuôi dưỡng nang tóc là cách giúp mọc tóc nhanh dài

   

  Gội đầu hợp lý

  Tùy theo thể trạng, thói quen sinh hoạt để quyết định số lần gội đầu phù hợp trong 1 tuần. Nếu da đầu bẩn, mồ hôi nhiều làm bạn ngứa và khó chịu hãy gội ngay. Đừng áp dụng 1 cách máy móc là mỗi tuần chỉ gội 3 lần mà để tóc quá bẩn. Khi gội cũng đừng nên dùng nước quá nóng. Tốt nhất là nước hơi ấm hoặc nước lạnh.

  Gội đầu hợp lý cũng là cách giúp cho tóc mọc nhanh

  Gội đầu hợp lý cũng là cách giúp cho tóc mọc nhanh dài

   

  Tóc mọc nhanh hơn khi ủ với dầu hạnh nhân

  Mỗi tuần vào ngày nghỉ bạn nên dưỡng tóc với dầu hạnh nhân vào buổi tối và gội sạch sáng hôm sau. Dầu hạnh nhân thúc đẩy tóc phát triển nhanh hơn.

  Tinh dầu hạnh nhân dưỡng tóc mọc nhanh dài

  Tinh dầu hạnh nhân nuôi dưỡng tóc mọc nhanh dài

  Những cách giúp mọc tóc nhanh dài trên thật là đơn giản và dễ thực hiện phải không bạn? Chúc các bạn sớm có một mái tóc dài như ý. Nếu có băn khoăn gì hãy gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo hòm thư info@moctocnhanh.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia tư vấn theo số 0933 903 405 (Hà Nội) – 0938 836 486 (Tp HCM).

  Ngày đăng: 13-11-2013 27,641 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website