Chữa rụng tóc

Chữa rụng tóc, trị rụng tóc

Cách chữa rụng tóc, cách trị rụng tóc | Thuốc chữa trị rụng tóc hiệu quả | Phân loại bệnh rụng tóc để chọn mua thuốc chữa rụng tóc | thuốc mọc tóc phù hợp | Các kiểu rụng tóc cơ bản thường gặp | Các phương pháp chữa trị rụng tóc hiệu quả và tiên tiến nhất | Cách chăm sóc ngăn ngừa rụng tóc | LH: 0933 903 405 - 0938 836 486

 1. Có nên dùng minoxidil 5% trị rụng tóc từng mảng tròn?

  Có nên dùng minoxidil 5% trị rụng tóc từng mảng tròn?

  Thưa Bác sỹ, con là nam, năm nay 23 tuổi. Cách đây 8 năm con đã từng bị chứng rụng tóc từng mảng tròn và con sử dụng thuốc axit axilat thì tóc mọc lại bình thường. Cách đây 1 tháng thì con bị rụng tóc lại, rụng mảng tròn to khoảng đồng xu 5 ngàn và dùng axit axilat thì không thấy tác dụng nữa. Con có người quen giới thiệu nên dùng minoxidil 5%. Con đã mua rồi và đang băn khoăn không biết nên dùng hay không? Xin Bác sỹ cho con lời khuyên. Con cám ơn!
 2. Lộ trình chữa rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất hiện nay!

  Lộ trình chữa rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất hiện nay!

  Đặc điểm của những mảng tóc bị rụng là chúng thường bắt đầu từ những vùng nhỏ kích thước 0,5-4cm2 và không phải là sẹo. Da đầu tại nơi mất tóc bỗng nhiên trở nên bóng, mịn và nhẵn thín lại còn rất mềm nữa. Khi mức độ rối loạn hệ miễn dịch tăng lên, các vùng tóc sẽ rơi ra một cách bộc phát và có hình dạng bất kỳ.
 3. Chữa rụng tóc từng vùng ở phụ nữ mất bao lâu?

  Chữa rụng tóc từng vùng ở phụ nữ mất bao lâu?

  Rụng tóc từng vùng gây mất thẩm mỹ cho rất nhiều chị em phụ nữ. Mất tự tin, xấu hổ, chán nản là cảm giác chung của các chị em. Nếu được điều trị đúng cách tóc sẽ mọc lại như xưa chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu ai đã từng chữa nhiều năm, nhiều nơi chưa khỏi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chữa khỏi căn bệnh này
 4. Rụng tóc từng mảng, nguyên nhân và cách điều trị

  Rụng tóc từng mảng, nguyên nhân và cách điều trị

  Hoang mang, lo lắng, mất tự tin là cảm giác của những người mắc phải chứng bệnh rụng tóc từng mảng. Càng hoang mang hơn khi họ tìm mua đủ thứ thuốc, chạy chữa nhiều năm, nhiều nơi, nhiều bệnh viện nhưng chưa khỏi. Phải làm gì để tóc mọc lại luôn là một mong muốn tột độ của họ, có rơi vào hoàn cảnh này mới biết sợi tóc nó quý giá tới mức nào.
 5. Mọc tóc nhanh dài để làm gì?

  Mọc tóc nhanh dài để làm gì?

  Mọc tóc nhanh dài là nhu cầu có thực của một số người lỡ may bị rụng tóc, hói đầu, hoặc lỡ cắt tóc ngắn nay chỉ muốn sao cho tóc mọc thật nhanh dài. Bài viết này sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn.
 6. 5 yếu tố cốt tử để chữa rụng tóc đạt hiệu quả nhất

  5 yếu tố cốt tử để chữa rụng tóc đạt hiệu quả nhất

  Một mái tóc thưa mỏng, một cái đầu hói trọc lốc khiến bạn mất tự tin? Có bị rụng mất tóc mới hiểu được nỗi lo của người bệnh. Nhiều người khi bị rụng tóc đã tìm mua đủ thứ thuốc chữa rụng tóc, hoặc chữa nhiều năm, nhiều nơi nhưng không thấy tóc mọc trở lại. Tại sao lại như vậy? Bài viết này sẽ chỉ ra 5 yếu tố cốt tử để việc chữa rụng tóc đạt hiệu quả nhất.
 7. Ăn gì cho tóc nhanh dài?

  Ăn gì cho tóc nhanh dài?

  Ăn gì cho tóc nhanh dài hơn không khó như bạn nghĩ. Cùng khám phá bí quyết 10 loại thực phẩm có thể làm tóc mọc nhanh dài hơn của người có mái tóc dài 2 mét. Bạn muốn tóc mình dài nhanh hãy áp dụng theo thực đơn gợi ý trong bài viết này nhé.
 8. Thuốc mọc lông mày Kasami giúp mọc dầy chân mày, mọc lông mi

  Thuốc mọc lông mày Kasami giúp mọc dầy chân mày, mọc lông mi

  Thay vì mỗi ngày phải kẹp mi giả, kẻ chân mày nhiều người nhờ sử dụng Thuốc mọc lông mày, lông mi KASAMI đã có được cặp chân mày dày, mọc theo ý muốn, hàng mi dài và cong tự nhiên nhìn rất tự nhiên và quyến rũ...
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website